Đường dây nóng: (+84-28) 38 653 050
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG 10 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN MỚI
>
>
>
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG 10 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN MỚI

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG 10 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN MỚI

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội, tập hợp rộng rãi các tầng lớp Phụ nữ Việt Nam. Mục đích của Hội là hoạt động vì sự Bình đẳng, Tiến bộ và Phát triển của phụ nữ; chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của phụ nữ. Vì vậy, Hội xác định Hội viên là nhân tố của phong trào phụ nữ.

Để công tác phát triển hội viên, củng cố xây dựng tổ chức Hội vững mạnh đạt chất lượng. Ngay từđầu năm, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã xây dựng chỉ tiêu kết nạp hội viên, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh giao cho các Chi hội thực hiện.

Trong năm, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã kết nạp được 75 chị em hội viên phụ nữ vào Hội, nâng tổng số hội viên phụ nữ trên địa bàn phường là hơn 4.000 hội viên. Tham dự buổi lễ có bà Bùi Thị Hải Hà, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận. Ngoài ra trong buổi lễ kết nạp, các chị em còn được giới thiệu các trang thông tin tuyên truyền của các cấp Hội, các Hội thi trực tuyến của Thành phố và quận tổ chức.

Bên cạnh đó các chị em cũng được hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Bluezone trên điện thoại thông minh và tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart