Đường dây nóng: (+84-28) 38 653 050
Hội thi “Tôi yêu Áo dài Việt Nam”
>
>
>
Hội thi “Tôi yêu Áo dài Việt Nam”

Hội thi “Tôi yêu Áo dài Việt Nam”

Áo dài là biểu tượng, là nét đẹp trong văn hóa của dân tộc, là di sản văn hóa vật thể cần được bảo tồn và phát huy mạnh mẽ. Người phụ nữ Việt Nam ở trong trang phục áo dài vẫn là những người phụ nữ đẹp, duyên dáng và hấp dẫn nhất. Bởi ở họ toát lên những vẻ đẹp yểu điệu, thướt tha vừa hiện đại nhưng cũng có cái gì đó vừa e ấp, vừa chất chứa những nét truyền thống đặc biệt của nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc.

Chủ đề năm 2020, Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định văn hóa là nền tảng quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của thành phố. Tập trung triển khai thực hiện hiệu quả chủ đề năm 2020 của Thành phố “Năm đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”, xây dựng hình mẫu con người Thành phố yêu nước, nhân ái, nghĩa tình, trung thực, đoàn kết, cần cù, sáng tạo trong hiện tại và tương lai; phát huy vai trò của gia đình trong việc xây dựng môi trường văn hóa.

 Ngày 08/3/2020, Ủy ban nhân dân phường phối hợi Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên và Công đoàn cơ sở phường tổ chức hội thi “Tôi yêu Áo dài Việt Nam”.
Hội thi diễn ra với 2 phần thi là trình diễn áo dài và phần thi tài năng, gồm 22 đội thi được chi làm 3 bảng cụ thể:
– Bảng A dành cho thí sinh đoàn viên 6 Trường học công lập thuộc phường;
– Bảng B cho thí sinh là đoàn viên, hội viên 7 khu phố trên 30 tuổi;
– Bảng C là thí sinh đoàn viên hội viên 7 khu phố dưới 30 tuổi.
Kết quả hội thi, Ban Tổ chức hội thi đã trao 03 giải nhất; 03 giải Nhì, 03 giải Ba; 12 giải khuyến khích.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart