Đường dây nóng: (+84-28) 38 653 050
CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ BIỂN ĐẢO “TỔ QUỐC BÊN BỜ SÓNG”
>
>
>
CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ BIỂN ĐẢO “TỔ QUỐC BÊN BỜ SÓNG”

CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ BIỂN ĐẢO “TỔ QUỐC BÊN BỜ SÓNG”

CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ BIỂN ĐẢO “TỔ QUỐC BÊN BỜ SÓNG”
Chi tiết xem tại: www.toquocbenbosong.vn
———————-

Tổ quốc bên bờ sóng là cuộc thi do Ban Tuyên giáo trung ương chủ trì, phối hợp cùng Bộ Ngoại giao; Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch; Bộ Tài nguyên và môi trường; Bộ Giáo dục và đào tạo; Bộ Lao động – thương binh và xã hội; Trung ương Đoàn và Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức.

Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức hiểu biết của nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về vị trí, vai trò của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; từ đó khơi dậy, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của người dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước.

Với hình thức đổi mới, đa dạng nội dung, cuộc thi là hoạt động sinh hoạt chính trị khuyến khích tinh thần tìm hiểu, học tập trong nhân dân cũng như cung cấp thông tin, tư liệu cho công tác nghiên cứu về lĩnh vực liên quan đến biển, đảo quê hương.

>> ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác, sinh sống và học tập ở Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.
>> THỜI GIAN THI:
Thí sinh tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm theo hình thức trực tuyến trong khoảng thời gian 04 tuần:
+ Tuần 1: 27/6 đến 03/7/2022
+ Tuần 2: 04/7 đến 10/7/2022
+ Tuần 3: 11/7 đến 17/7/2022
+ Tuần 4: 18/7 đến 24/7/2022
>> HÌNH THỨC THI
Cách 1: Truy cập vào website: toquocbenbosong.vn để đăng ký/đăng nhập thông tin và tham gia cuộc thi.
Cách 2: Tìm và tải App “Tổ quốc bên bờ sóng” trên điện thoại di động từ kho ứng dụng AppStore (đối với hệ điều hành IOS) và Google Play (đối với hệ điều hành Android).
Cách 3: Truy cập vào Banner mời tham gia Cuộc thi được đăng trên các báo: Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam: www.dangcongsan.vn; Báo Nhân dân: www.nhandan.com.vn; Báo Quân đội Nhân dân: www.qdnd.vn; Báo điện tử Chính phủ: www.chinhphu.vn; Tạp chí Tuyên giáo: www.tuyengiao.vn; Trang TTĐN Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: www.doanthanhnien.vn; Báo Thanh niên: www.thanhnien.vn; Báo Tuổi trẻ: www.tuoitre.vn … để đăng kí và đăng nhập thông tin và tham gia cuộc thi.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart