Đường dây nóng: (+84-28) 38 653 050
Hưởng ứng Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023
>
>
>
Hưởng ứng Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023

Hưởng ứng Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023, với chủ đề “Tâm điểm giao thoa – Hành trình sống động” gắn với thông điệp chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh chào đón bạn – Welcome to Ho Chi Minh City” được diễn ra từ ngày 06 tháng 4 đến ngày 09 tháng 4 năm 2023 tại Khu B, công viên 23/9, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện với nhiều hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch, ngoài ra còn kết hợp nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc (cà kheo cosplay; biểu diễn văn hóa phi vật thể; biểu diễn Acoustic; Chương trình Hip Fest “Beat of the city, Vẽ sỏi nghệ thuật; Vẽ áo dài trên giấy; Tranh gạo; Vẽ trên túi…) cùng với khu vực ẩm thực gồm nhiều món ăn đặc trưng vùng miền, tạo ra chuỗi các hoạt động đa dạng và đặc sắc thu hút các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, người dân Thành phố và khách du lịch tham gia.

Song song đó tại Ngày hội Du lịch còn có chương trình “Hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng” và “Chương trình giao lưu gặp gỡ các tỉnh thành” tạo ra cơ hội việc làm, giao lưu trao đổi kinh nghiệp và kết nối hợp tác phát triển du lịch giữa các doanh nghiệp du lịch miền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đặc biệt hơn hết Ngày hội Du lịch năm 2023 có buổi tọa đàm “Đào tạo và tuyển dụng ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023” cùng với “Sàn giao dịch việc làm ngành Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023”; Tại đây nhiều cơ hội học tập nâng cao kỹ năng, kiến thức và hàng ngàn vị trí việc làm hấp dẫn dành cho nhân sự hoạt động trong ngành du lịch đồng thời cũng là nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn giữa các doanh nghiệp.

Ngày hội Du lịch lần thứ 19 còn là năm đánh dấu cho sự phục hồi, phát triển và kích cầu ngành du lịch của Thành phố sau đại dịch COVID-19 và chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày miền Nam hoàn toàn độc lập, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023).

Trong thời gian diễn ra sự kiện Quý du khách cũng có thể chọn lựa được những sản phẩm du lịch phù hợp cho gia đình và bạn bè trong mùa hè sắp đến với thật nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn do các doanh nghiệp du lịch đồng hành hỗ trợ.

Hãy đến tham gia và trải nghiệm một trong những sự kiện du lịch lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức trong năm 2023!

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart