Đường dây nóng: (+84-28) 38 653 050
PHƯỜNG 10 QUẬN TÂN BÌNH TỔ CHỨC TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN VỀ CÔNG TÁC QUẢN LÝ TRẬT TỰ XÂY DỰNG TRÊN ĐỊA BÀN
>
>
>
PHƯỜNG 10 QUẬN TÂN BÌNH TỔ CHỨC TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN VỀ CÔNG TÁC QUẢN LÝ TRẬT TỰ XÂY DỰNG TRÊN ĐỊA BÀN

PHƯỜNG 10 QUẬN TÂN BÌNH TỔ CHỨC TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN VỀ CÔNG TÁC QUẢN LÝ TRẬT TỰ XÂY DỰNG TRÊN ĐỊA BÀN

Thực hiện Quyết định 1527-QĐ/QU ngày 19/6/2017 của Quận ủy Tân Bình về ban hành Quy chế về tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, người đứng đầu chính quyền các cấp với Nhân dân trên địa bàn quận; ngày 22/6/2023 Đảng ủy Phường 10 tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa lãnh đạo phường với Nhân dân về công tác quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn.
Chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Bùi Thị Mai Quyên, Bí thư Đảng ủy phường; Trần Tấn Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực UBND phường, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị – xã hội phường; BCH Công an, Quân sự, cấp ủy chi bộ khu phố, chi bộ chung cư, Ban công tác Mặt trận 7 khu phố, Nhân dân cùng tham dự.
Hội nghị được nghe đồng chí Trần Tấn Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường thông tin những kết quả đạt được và những thuận lợi, khó khăn trong công tác quản lý nhà nước về trật tự xây dựng trên địa bàn. Trong thời gian qua, hệ thống chính trị phường đã phối hợp thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 23-CT/TU của Thành ủy về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về trật tự xây dựng trên địa bàn thành phố; việc kiểm tra các công trình đang thi công được thực hiện theo đúng quy trình, việc giám sát các công trình đang thi công hoàn thiện được thực hiện thường xuyên, trên địa bàn không có trường hợp xây dựng không phép, sai phép.
Tại buổi tiếp xúc, đối thoại đã ghi nhận 04 lượt ý kiến của người dân liên quan đến công tác quản lý trật tự xây dựng, trật tự đô thị. Kết luận tại hội nghị đồng chí Bùi Thị Mai Quyên, Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận các ý kiến góp ý, kiến nghị của người dân về các vấn đề liên quan. Qua đó, lãnh đạo phường đã nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, kịp thời giải đáp, tháo gỡ vướng mắc nhằm tăng cường củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân, phát huy quyền làm chủ của Nhân dân.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart