Đường dây nóng: (+84-28) 38 653 050
TPHCM phát động Giải thưởng Sáng tạo lần 3
>
>
>
TPHCM phát động Giải thưởng Sáng tạo lần 3

TPHCM phát động Giải thưởng Sáng tạo lần 3

Giải thưởng sáng tạo TP HCM lần thứ 3 năm 2023 sẽ chú trọng các công trình, giải pháp trong lĩnh vực kinh tế giúp thành phố phục hồi và phát triển sau thời gian bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Lĩnh vực quản lý nhà nước (lĩnh vực 3): Xét tặng cho các công trình, giải pháp tăng cường hiệu quả của công tác cải cách hành chính; nâng cao hoạt động quản lý nhà nước trên các lĩnh vực nhằm xây dựng TP HCM văn minh, hiện đại, nghĩa tình và nâng cao sự phục vụ của cơ quan nhà nước đối với yêu cầu của người dân, tổ chức (Sở Nội vụ thành phố tiếp nhận).

Giải thưởng Sáng tạo TP HCM là Giải thưởng tiêu biểu của các Giải thưởng do UBND TP HCM xét và trao tặng. Lễ công bố và trao giải cho các công trình nghiên cứu, giải pháp, tác phẩm đoạt giải dự kiến tổ chức nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9 năm 2023.

Được xét tặng 2 năm/lần, Giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân có các công trình nghiên cứu, giải pháp, tác phẩm sáng tạo đóng góp tích cực cho sự phát triển của thành phố; động viên, khuyến khích, tạo điều kiện cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân thành phố tham gia hưởng ứng các hoạt động sáng tạo nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội và hội nhập quốc tế, đảm bảo vững chắc quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

XEM, TẢI ĐẦY ĐỦ NỘI DUNG KẾ HOẠCH TỔ CHỨC GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO TẠI ĐÂY: CV_568NV_11822_trien_khai_ke_hoach_to_chuc_giai_thuong_sang_tao_TPHCM_lan_3_2023__linh_vuc_QLNNsigned

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart