Đường dây nóng: (+84-28) 38 653 050
CHƯƠNG TRÌNH CÙNG EM VỮNG BƯỚC NĂM 2023
>
>
>
CHƯƠNG TRÌNH CÙNG EM VỮNG BƯỚC NĂM 2023

CHƯƠNG TRÌNH CÙNG EM VỮNG BƯỚC NĂM 2023

Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội phường tuyên truyền pháp luật cho các em học sinh Trường THCS Trần Văn Quang.

Thực hiện chương trình phối hợp hoạt động giữa Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội phường năm 2023, với mục đích giới thiệu cho các em học sinh nắm vững các nội dung về Luật trẻ em, Luật phòng chống ma túy; Tác hại của ma túy và các chất cấm chất gây nghiện đối với lứa tuổi học sinh. Đồng thời giáo dục tuyên truyền cho các em nâng cao kỹ năng phòng chống xâm hại và bạo lực học đường. Ngày 15/5/2023, Ủy ban nhân dân phường cùng Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị – xã hội phường phối hợp Trường Trung học cơ sở Trần Văn Quang tổ chức chương trình “Cùng em vững bước năm 2023” với các nội dung: tuyên truyền về Luật trẻ em 2016; tuyên truyền phòng, chống xâm hại trẻ em; tuyên truyền “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”; tuyên truyền về Luật phòng, chống ma túy và tác hại của ma túy, các chất gây nghiện đối với các em học sinh. Báo cáo viên tại hội nghị là đồng chí Tô Nguyễn Khánh Lý – UV. BCH Quận Đoàn/ Bí thư Đoàn Công an Quận.

Thông qua chương trình giúp các em trang bị kiến thức để tự bảo vệ bản thân khỏi các mối nguy hiểm trong cuộc sống cũng như biết cách phòng chống bạo lực học đường, tích cực rèn luyện kĩ năng sống: kỹ năng giao tiếp, ứng xử với người lớn; tôn trọng nhân phẩm và thân thể của bản thân và bạn bè cũng như người khác, sống chân thành, thật thà và suy nghĩ tích cực… Xây dựng môi trường học thân thiện, hòa đồng, nói không với bạo lực học đường.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Zalo
Zalo
Zalo

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart