Đường dây nóng: (+84-28) 38 653 050
ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 1 NĂM 2023
>
>
>
ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 1 NĂM 2023

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 1 NĂM 2023

Hội Chữ thập đỏ Phường 10

“Một giọt máu đào – Gửi trao hy vọng”

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, “Hiến máu tình nguyện” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời nay.

Hằng ngày, hằng giờ, đất nước chúng ta luôn có những hoàn cảnh khó khăn, những bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch cần có một lượng máu phù hợp và kịp thời để giành lấy sự sống. Chỉ cần hiến một phần máu của mình là chúng ta đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè. Mà trước hết là cứu được mạng sống của một con người.

Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn.Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.

Với những ý nghĩa nhân đạo cao đẹp trên, chúng tôi tha thiết kêu gọi Nhân dân, cán bộ, đoàn viên, hội viên, cán bộ công nhân viên, Tăng ni, Phật tử, Tín hữu, các cơ sở kinh doanh, sản xuất, sinh viên tại các trường Đại học trên địa bàn phường trong độ tuổi, có đủ điều kiện về sức khỏe hăng hái hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người bệnh.

Thời gian: 07 giờ 00 – 09 giở 30, ngày 17 tháng 12 năm 2022 (Sáng Thứ bảy)

Địa điểm: Ủy ban nhân dân Phường 10, quận Tân Bình

(số 290 Âu Cơ, Phường 10, quận Tân Bình)

Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Phường 10 kêu gọi sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người đến hiến máu.

Vui lòng đăng ký cho các Chi hội trưởng các khu phố, theo mã QR Code dưới đây hoặc đăng ký trực tiếp Ban chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện Phường 10 (ông Nguyễn Tất Minh Anh – 0789.789.988).

Ghi chú:

Đêm trước khi hiến máu không thức khuya, không uống rượu, bia.

Được ăn sáng nhẹ, không uống sữa, cá phê, hút thuốc lá.

Nhớ mang theo CMND/CCCD hoặc giấy tờ tùy thân; thẻ hiến máu (nếu có) khi đi hiến máu.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart