Đường dây nóng: (+84-28) 38 653 050
HỘI NGHỊ NHÂN DÂN THÁNG 11/2022
>
>
>
HỘI NGHỊ NHÂN DÂN THÁNG 11/2022

HỘI NGHỊ NHÂN DÂN THÁNG 11/2022

Ngày 24/11/2022, Ủy ban nhân dân Phường 10 quận Tân Bình phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường tổ chức Hội nghị Nhân dân tháng 11/2022; tham dự hội nghị có đồng chí Bùi Thị Mai Quyên, Bí thư Đảng ủy; đồng chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Trần Tấn Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Huỳnh Thanh Hiếu, Đảng ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong thường trực UBND phường; Đại úy Dương Anh Khoa, Phó Trưởng Công an phường; đại diện các tổ chức chính trị – xã hội phường, đại diện cấp ủy, Ban điều hành, Ban công tác Mặt trận 7 khu phố và 68 lượt người dân tham dự hội nghị. Tại hội nghị, các đại biểu tham dự được nghe thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế – xã hội tháng 11 trên địa bàn phường.
Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến phản ánh của người dân liên quan đến công tác vệ sinh môi trường; trật tự đô thị; nâng cấp các tuyến hẻm; công tác an ninh trật tự, cải cách hành chính… Các ý kiến phản ánh tại hội nghị được lãnh đạo UBND phường và các đơn vị có liên quan ghi nhận, trả lời theo thẩm quyền xử lý của phường. Đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền của cấp trên thì UBND phường sẽ được tổng hợp gửi lên cấp có thẩm quyền để giải quyết trong thời gian sớm nhất.
Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Tấn Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cảm ơn ý kiến đóng góp của Nhân dân; đồng thời mong muốn người dân tiếp tục có những ý kiến đề xuất, phản ánh, hiến kế cho phường trong thời gian tới, qua đó góp phần xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart