Đường dây nóng: (+84-28) 38 653 050
HỘI NGHỊ NHÂN DÂN THÁNG 12 NĂM 2022
>
>
>
HỘI NGHỊ NHÂN DÂN THÁNG 12 NĂM 2022

HỘI NGHỊ NHÂN DÂN THÁNG 12 NĂM 2022

Ngày 22/12/2022, Ủy ban nhân dân Phường 10 quận Tân Bình phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường tổ chức Hội nghị Nhân dân tháng 12/2022 với chuyên đề giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của Ban điều hành khu phố, tổ dân phố; tham dự hội nghị có đồng chí Bùi Thị Mai Quyên, Bí thư Đảng ủy; đồng chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Trần Tấn Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Huỳnh Thanh Hiếu, Đảng ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong thường trực UBND phường; đại diện BCH Công an phường; đại diện các tổ chức chính trị – xã hội phường, đại diện cấp ủy, Ban điều hành, Ban công tác Mặt trận 7 khu phố, 147 tổ dân cùng tham dự hội nghị. Tại hội nghị, các đại biểu tham dự được nghe đồng chí Ngô Trần Đình Khâm, Phó Chủ tịch UBND phường thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế – xã hội tháng 12 trên địa bàn phường.
Hội nghị đã nhận được 8 lượt phát biểu, 13 ý kiến của người dân liên quan đến công tác vệ sinh môi trường; trật tự đô thị; nâng cấp hẻm; an ninh trật tự; chủ trương sắp xếp khu phố, tổ dân phố… Các ý kiến phản ánh tại hội nghị được lãnh đạo UBND phường và các đơn vị có liên quan ghi nhận, trả lời theo thẩm quyền xử lý của phường. Đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền của cấp trên thì UBND phường tổng hợp gửi lên cấp có thẩm quyền để giải quyết trong thời gian sớm nhất.
Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Tấn Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cảm ơn ý kiến đóng góp của Nhân dân; đồng thời mong muốn người dân tiếp tục có những ý kiến đề xuất, phản ánh cho phường trong thời gian tới, qua đó góp phần xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.
Một số hình ảnh tại hội nghị

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart