Đường dây nóng: (+84-28) 38 653 050
PHIẾU THU THẬP THÔNG TIN NGƯỜI THUỘC NHÓM NGUY CƠ
>
>
>
PHIẾU THU THẬP THÔNG TIN NGƯỜI THUỘC NHÓM NGUY CƠ

PHIẾU THU THẬP THÔNG TIN NGƯỜI THUỘC NHÓM NGUY CƠ

MẪU PHIẾU THU THẬP THÔNG TIN NGƯỜI THUỘC NHÓM NGUY CƠ ĐANG CƯ TRÚ THỰC TẾ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 10 – QUẬN TÂN BÌNH
Nhằm phát hiện sớm người thuộc nhóm nguy cơ nhiễm Covid-19, tập trung nguồn lực bảo vệ sức khỏe cho người trên 65 tuổi và người có bệnh nền, hạn chế thấp nhất số ca mắc, chuyển nặng và giảm tử vong do Covid-19.
Việc phân loại theo 4 nhóm nguy cơ ( theo bảng màu đỏ – cam – vàng và xanh) và định hướng xử trí, cách ly, điều trị, cụ thể:
1. Nguy cơ thấp (màu xanh): Tuổi từ 3 tháng trở lên đến dưới 49 tuổi và chưa phát hiện bệnh lý nền, đã tiêm đủ liều vaccine sức khoẻ chưa có dấu hiệu bất thường và SpO2 từ 97% trở lên.
2. Nguy cơ trung bình (màu vàng): Người từ 50-64 tuổi, chưa phát hiện bệnh lý nền và đã tiêm đủ liều vaccine; tuổi từ 3 tháng đến dưới 49 tuổi và chưa tiêm đủ liều vaccine; có dấu hiệu như: Sốt, ho, đau họng, khó thở nhẹ… và SpO2 từ 97% trở lên.
3. Nguy cơ cao (màu cam): Tuổi từ 65 trở lên và đã tiêm đủ liều vaccine; Người mắc bệnh lý nền và đã tiêm đủ liều vaccine; Tuổi từ 50-64 tuổi, chưa phát hiện bệnh lý nền và chưa tiêm đủ liều vaccine; Phụ nữ có thai, Phụ nữ vừa sinh con dưới 42 ngày; Trẻ em từ dưới 3 tháng tuổi.
4. Nguy cơ rất cao (màu vàng): Tuổi từ 65 trở lên và chưa tiêm đủ liều vaccine; Người mắc bệnh lý nền và chưa tiêm đủ liều vaccine.
HOẶC DÙNG ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH QUÉT MÃ QR CODE PHÍA DƯỚI ĐỂ KHAI BÁO VÀO PHIẾU THU THẬP THÔNG TIN NHÓM NGUY CƠ

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart