Đường dây nóng: (+84-28) 38 653 050
PHƯỜNG 10 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRAO THI ĐUA YÊU NƯỚC NĂM 2023
>
>
>
PHƯỜNG 10 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRAO THI ĐUA YÊU NƯỚC NĂM 2023

PHƯỜNG 10 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRAO THI ĐUA YÊU NƯỚC NĂM 2023

Hòa trong không khí của cả nước hân hoan chào đón xuân Giáp Thìn năm 2024, chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/2/1930 – 03/2/2024. Được sự cho phép của Quận ủy, UBND quận, Đảng ủy phường. Ngày 24/01/2024 Ủy ban nhân dân Phường 10 long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

Đến tham dự có ông Đoàn Văn Đủ, Quận ủy viên, Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân quận; bà Bùi Thị Mai Quyên, Bí thư Đảng ủy phường; ông Lê Đức Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, ông Trần Tấn Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; ông Huỳnh Thanh Hiếu, Đảng ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; Cùng sự hiện diện của các đồng Đảng ủy viên, Thường trực UBND – UBMTTQ, cùng trưởng – phó các ban ngành, đoàn thể phường, cấp ủy các chi bộ – BĐH 7 khu phố, Ban giám hiệu các trường học, Ban quản lý chợ Trần Văn Quang, Ban điều hành tổ dân phố về tham dự Hội nghị.

Hội nghị đã được xem đoạn clip về kết quả hoạt động phong trào thi đua yêu nước của Ủy ban nhân dân Phường 10 trong năm 2023 vừa qua, một năm đầy những thách thức và khó khăn đã tác động không nhỏ đến quá trình phục hồi kinh tế và thực hiện các nhiệm vụ kinh tế – xã hội – quốc phòng an ninh của phường. Một chặng đường không dài nhưng đủ để cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân Phường 10 nhìn lại những kết quả mà mình đã đạt được và những mặt tồn tại cần khắc phục, qua đó tiếp tục phấn đấu, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua yêu nước tại địa phương trong thời gian tới và được nghe 02 bài báo cáo tham luận từ đại diện ông Trung tá Nguyễn Minh Thiện, Phó trưởng Công an phường về giải pháp tăng tỷ lệ khám phá các vụ án phạm pháp hình sự; đại diện ông Trịnh Văn Chương, Trưởng Khu phố 1 về các giải pháp kéo giảm ô nhiễm môi trường tại khu vực đường Thái Thị Nhạn.

Cũng tại hội nghị, Ủy ban nhân dân phường tổ chức Ký kết giao ước thi đua yêu năm 2024. Dịp này, Ủy ban nhân dân phường đã trao khen thưởng cho 94 Tổ dân phố hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 52 tổ dân phố Tiên tiến, 136 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 2023 và 15 Tổ công tác lấy ý kiến thành lập 17 khu phố mới.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart